Tờ trình xin công nhận Trường học thân thiện-Học sinh tích cực

Ngày gửi: 07h:40' 02-03-2011
PHÒNG GD&ĐT TÁNH LINH CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TH ĐỒNG KHO 1 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số: 14/TTr-ĐK1 Đồng Kho, ngày 10 tháng 10 năm 2010

TỜ TRÌNH
Về việc công nhận trường đạt danh hiệu
Trường học thân thiện – Học sinh tích cực

Kính gởi: Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tánh Linh

Căn cứ Quyết định số 1741/BGD&ĐT-GDTrH ngày 05/3/2009 của Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn đánh giá kết quả phong trào xây dựng trường học thân thiện–Học sinh tích cực;
Căn cứ công văn số 4015/SGD&ĐT-GDTH ngày 06/12/2010 của Sở GD&ĐT về việc về việc hướng dẫn đánh giá kết quả phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” cấp tiểu học,
Trường Tiểu học Đồng Kho 1 đã tiến hành tự tự đánh giá các tiêu chuẩn của Phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” và kết quả đạt được như sau:
Tổng số điểm của 6 nội dung sau khi tự đánh giá:…………/100 điểm
Đối chiếu với các văn bản hướng dẫn của cấp trên thì nhà trường đã đạt được danh hiệu Trường học thân thiện - Học sinh tích cực.
Với kết quả nêu trên, nhà trường kính đề nghị Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tánh Linh về kiểm tra công nhận danh hiệu trường Trường học thân thiện - Học sinh tích cực cho trường tiểu học Đồng Kho trong thời gian sắp đến.
Trân trọng kính trình.
Nơi nhận: